Artelia in South-East Asia | Tập đoàn Artelia có mặt tại Đông Nam Á

Tập đoàn Artelia - tập đoàn hàng đầu về kỹ thuật  

Artelia là tập đoàn độc lập đa ngành cung cấp các dịch vụ kỹ thuật đa dạng về lĩnh vực xây dựng, hạ tầng và công nghiệp như: quy hoạch tổng thể, thiết kế kỹ thuật, quản lý dự án, giám sát xây dựng, tư vấn, kiểm toán, EPC, chìa khóa trao tay, các loại hình hợp đồng PPP và FM. Với tư cách là công ty thiết kế và quản lý những dự án lớn và phức tạp yêu cầu phải có năng lực cực kỳ đa dạng, mục tiêu hằng ngày của chúng tôi là tìm ra các giải pháp kỹ thuật, môi trường và con người.   

Thiết kế các giải pháp cho một cuộc sống tích cực 

Artelia hoàn toàn thuộc sở hữu của nhân viên và các nhân sự quản lý. Chúng tôi gắn bó chặt chẽ với mô hình cổ phần này, mô hình thúc đẩy tầm nhìn dài hạn, tạo ra tinh thần làm chủ và đảm bảo sự độc lập của chúng tôi. Chúng tôi đoàn kết bởi cùng một niềm đam mê, được làm công việc kết hợp nghệ thuật thiết kế với sự khéo léo và xây dựng gắn với cam kết.   

Mô hình phát triển này được thể hiện trong các dự án chúng tôi thực hiện để đáp lại những thách thức của thời đại chúng ta: chuyển đổi năng lượng, khả năng chống chịu thay đổi khí hậu, sử dụng hiệu quả các tài nguyên, cạnh tranh công nghiệp, chuyển đổi số hóa, đổi mới đô thị, di chuyển đa phương thức, an ninh và an toàn. Trong tất cả các lĩnh vực trên, nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra các giải pháp đảm bảo cả tính sáng tạo và tính thực tiễn, táo báo và hữu hình, nhằm giúp chúng ta, những công dân của thế giới, có một cuộc sống tích cực.
  
Đã có mặt tại hơn 40 quốc gia    

Với 7300 nhân viên, và doanh thu €833 triệu trong năm 2022, Artelia là một trong 15 công ty tư vấn kỹ thuật hàng đầu tại Châu Âu. Trên thế giới, Tập đoàn đã thực hiện các dự án tại hơn 100 quốc gia và có văn phòng tại hơn 40 nước thuộc Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ.
 

Tập đoàn Artelia có mặt tại Đông Nam Á

Artelia ở Đông Nam Á, đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý dự án và kỹ thuật toàn cầu trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp và môi trường.      

Tập đoàn Artelia thành lập năm 2006 tại Đông Nam Á khi lập công ty con với tên gọi Artelia Việt Nam và hiện nay được công nhận là công ty tư vấn và kỹ thuật hàng đầu tại khu vực. Kể từ khi thành lập, Artelia Việt Nam đã ghi nhận mức tăng trưởng đều đặn đến từ sự công nhận và trung thành của các khách hàng.

Với sơ đồ tổ chức đa quốc gia, Artelia đã mở rộng tầm với trong khu vực Đông Nam Á với các văn phòng chi nhánh tại 8 nước và hơn 850 nhân sự. Kinh nghiệm vững chắc về quản lý dự án của tập đoàn đã tạo điều kiện để tập đoàn phát triển các dịch vụ phong phú tại những thị trường đa dạng.

Các giá trị của chúng tôi

Phương pháp làm việc của chúng tôi dựa trên các giá trị đạo đức, sự đa dạng và đổi mới. Được hỗ trợ bởi trình độ kỹ thuật và chuyên môn cao, chúng tôi thiết lập sự hợp tác lâu dài trong lĩnh vực xây dựng và công nghiệp với nhân viên của mình, những chuyên gia trong từng lĩnh vực cũng như với các khách hàng.

Được thúc đẩy bởi sở thích thử thách, đội ngũ của chúng tôi tự hào đáp ứng được mong đợi của các khách hàng và những thách thức từ họ. Khát vọng của chúng tôi là được đóng góp cho sự phát triển của lãnh thổ và chất lượng cuộc sống của người dân. Artelia cung cấp tại Đông Nam Á cũng như tại bất kỳ đâu trên thế giới những giải pháp môi trường đồng thời đặt con người làm trọng tâm trong các dự án của mình.

Cung cấp chuyên môn đa dạng

Artelia sở hữu những nguồn lực mạnh mẽ về BIM (tạo lập và sử dụng mô hình thông tin trong xây dựng). Đội ngũ của Artelia tham gia các dự án kỹ thuật xây dựng lớn, đặc biệt là các cấu trúc cao tầng và cung cấp chuyên môn cụ thể về phát triển bền vững và trong lĩnh vực năng lượng tái tạo. Ngoài các hoạt động sẵn có trong lĩnh vực năng lượng tái tạo, nhà ở và cơ sở hạ tầng, công ty còn tham gia vào thị trường xây dựng công nghiệp.     

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng công nghiệp

Dựa trên chuyên môn và mạng lưới toàn cầu, các thiết kế của Artelia tích hợp giải pháp quốc tế cho các khách hàng công nghiệp của mình tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, phù hợp với các yêu cầu cụ thể của các dự án có quy mô đa dạng.

Artelia cam kết cung cấp dịch vụ địa phương đi cùng giá trị gia tăng cao. Tập đoàn xem xét những yêu cầu về kinh tế và môi trường của ngành để quản lý nguồn lực và giảm thải.

Hỗ trợ sự bùng bổ năng lượng mặt trời

Artelia đang hỗ trợ sự phát triển của lĩnh vực quang điện, đặc biệt là ở Việt Nam. Artelia Việt Nam đã đảm nhận vị trí quản lý dự án của hơn một chục trang trại năng lượng mặt trời với tổng sản lượng hơn 500 MWp. AVN làm việc chặt chẽ với các chuyên gia khác của tập đoàn Artelia, những người dẫn dắt nghiên cứu và thi công những nhà máy năng lượng mặt trời lớn, nhất là ở Argentina, El Salvador và Tanzania.

Thị trường của chúng tôi / Liên hệ

Xây dựng công trình

Nhà cao tầng, khách sạn, cơ sở khám chữa bệnh, trung tâm mua sắm, cơ sở thể thao văn hóa: Artelia hỗ trợ khách hàng về thiết kế và xây dựng tất cả các loại hình công trình.

Artelia đã phát triển biện pháp quản lý dự án phức tạp và tự cam kết tới ngày hoàn thành cũng như mức chi phí cùng với chất lượng được đưa ra trong khi vẫn đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn cao nhất.

Công nghiệp

Công nghiệp là lĩnh vực thay đổi không ngừng. Các vấn đề chính của lĩnh vực này xoay quanh việc nâng cao hoạt động kinh tế và môi trường cũng như quản lý rủi ro. Chuyên môn của chúng tôi được củng cố bởi kiến thức chuyên sâu về cơ sở vật chất và mong đợi của khách hàng công nghiệp, cũng như về phương án và các tiêu chuẩn áp dụng tốt nhất. 

Artelia có các kỹ năng cần thiết và cung cấp toàn bộ dịch vụ - từ tính khả thi đến EPCM đầy đủ (kỹ thuật, mua sắm và quản lý thi công) – xuyên suốt các giai đoạn dự án, nhằm đảm bảo sản phẩm hoàn thành thành công, an toàn và hiệu quả tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường.

Năng lượng

Quá trình chuyển đổi năng lượng cho tăng trưởng xanh có mục tiêu đầy tham vọng là xây dựng một xã hội tỉnh táo hơn, ít phụ thuộc hơn vào năng lượng hóa thạch và năng lượng hạt nhân. 

Với các dự án bao gồm thủy điện, năng lượng mặt trời, năng lượng gió, năng lượng địa nhiệt và năng lượng biển, Artelia đang vượt qua thách thức này bằng cách giúp đỡ các khách hàng của mình thiết kế và thực hiện các giải pháp sản xuất và phân phối năng lượng phi tập trung tạo ra năng lượng tại địa phương và năng lượng tái tạo.

Artelia cũng đề xuất các giải pháp kỹ thuật số để tăng cường hiệu quả năng lượng của các tòa nhà và các cơ sở, chẳng hạn như các đối tượng được kết nối, trí tuệ nhân tạo và lưới điện thông minh. Các kỹ thuật công nghệ số đang mở ra nhiều khả năng và các kết quả tiềm năng đầy hứa hẹn.  

Môi trường

Trong bối cảnh các quy định ngày càng nghiêm ngặt, Artelia giúp khách hàng của minh kết hợp hoạt động môi trường với các cân nhắc về kinh tế đồng thời luôn tìm cách tham khảo ý kiến của các công ty địa phương nhằm thúc đẩy việc quản lý kết hợp của các khu vực.

Artelia là đối tác được lựa chọn cả trong việc hỗ trợ môi trường trong giai đoạn tiền thi công của dự án và trong quá trình thiết kế kết cấu để bảo vệ môi trường và khắc phục ô nhiễm.

Tổ hợp dự án  

Nhằm đáp ứng các yêu cầu của các tập đoàn lớn quản lý mạng lưới các dự án trong nước và quốc tế (các trạm dịch vụ, các nguồn cung ứng và phân phối năng lượng thay thế, đại lý ngân hàng, đại lý ô tô, các chuỗi nhà hàng, v.v.), Artelia, nhờ vào chuyên môn của mình cùng các công cụ sáng tạo cũng đã phát triển khả năng độc đáo để làm việc đồng thời trên nhiều công trường nhằm tối ưu hóa các khoản đầu tư cũng như hoạt động bảo trì.

Hàng hải

Với chuyên môn về thủy động lực học, động lực học trầm tích và kỹ thuật dân dụng, Artelia là đối tác được lựa chọn khi nói tới các khía cạnh kỹ thuật về cảng, cơ sở hạ tầng ven biển và tư vấn môi trường cho các khu vực cửa sông và ven biển.
Artelia thiết kế các cảng thương mại, các bến công nghiệp, năng lượng và quặng, cửa ra và cửa vào, các kết cấu bảo vệ ven biển và các dự án phát triển khu đô thị và du lịch mặt biển trên khắp thế giới.

Cuối cùng, Artelia dành nguồn lực đáng kể để nghiên cứu nhằm khai thác tiềm năng năng lượng từ đại dương thông qua việc phát triển các giải pháp năng lượng biển sáng tạo.

Giao thông và hạ tầng

Các phương thức giao thông đô thị và liên đô thị kết nối các môi trường sống, làm thông thoáng các thành phố, khiến cho việc di chuyển dễ dàng hơn và tăng các không gian công cộng. Đó là những công cụ giá trị trong quá trình thiết kế và phát triển các khu vực hấp dẫn.   
 
Đội ngũ liên ngành của Artelia cung cấp hỗ trợ về tất cả các loại hình dự án giao thông, từ nghiên cứu sơ bộ đến thi công hạ tầng liên quan và các kết cấu kỹ thuật dân dụng đồng thời luôn phấn đấu để đảm bảo các kế hoạch phát triển kết hợp hài hòa với môi trường của chúng.

Chuyên môn của chúng tôi

Đội ngũ liên ngành của Artelia cung cấp đa dạng các dịch vụ hỗ trợ toàn diện tại Đông Nam Á. 

 • Quản lý dự án & Quản lý thi công  
  o    Quản lý đấu thầu 
  o    Quản lý Thiết kế 
  o    Giám sát thi công  
  o    Quản lý sức khỏe và An toàn 

     batiment industrieeau

 • Thiết kế & Kỹ thuật  
  o    BIM - tạo lập và sử dụng mô hình thông tin trong xây dựng 
  o    Kiến trúc, MEP, Kết cấu
  o    Khảo sát khối lượng và Quản lý Chi phí 
  o    Đấu thầu và Hợp đồng  
  o    Các loại giấy phép (như một phần của dịch vụ PCM) 

     industrie eau

 • EPCM  
  o    Đấu thầu và Hợp đồng 
  o    Các loại giấy phép (như một phần của dịch vụ PCM) 
  o    Khảo sát khối lượng và Quản lý Chi phí 

     industrie eau

 • Khảo sát khối lượng 
  o    Đấu thầu và Hợp đồng 
  o    Quản lý Chi phí 
  o    Tối ưu hóa 

    batiment industrie

 • Tư vấn 
  o    Tư vấn thẩm định  
  o    Kiểm toán kỹ thuật 
  o    Đánh giá tác động môi trường EIA 
  o    Kiểm tra/ xử lý đất 

    batiment industrieenergie environnement

 • Hiệu quả năng lượng
  o    Chứng nhận công trình xanh 
  o    Kỹ sư/ đại diện Chủ đầu tư
  o    Cố vấn kỹ thuật cho Khách hàng  
  o    Các khóa huấn luyện 

   energie

 • Quản lý cơ sở vật chất  

   energie

Artelia in South-East Asia

A global engineering and project management offer in the fields of construction, industry and environment.

The Artelia Group established in South-East Asia in 2006 with its Artelia Vietnam subsidiary. It is now recognized as a leading engineering and consulting company in this area. Since its creation, it has recorded regular growth based on the recognition and loyalty of its clients.

With a multicultural organization, Artelia has extended its regional reach within South-East Asia with branch office in 8 countries, with more than 850 people. Its strong experience in project management, enables it to develop its wide range of services on diversified markets.

Our commitments

Our working method is based on ethics, diversity and innovation. It is supported by a high level of technicality and expertise, allowing us to establish long-term collaborations in the fields of construction and industry with our employees who are experts in their field, as well as with our clients.  

Driven by a taste for challenge, our teams are proud to meet the expectations of our customers and their challenges. Our desire is to contribute to the development of the territory and the quality of life of the population. Artelia provides in South-East Asia as everywhere in the world environmental solutions while placing people at the heart of its projects.   

Offering a wide range of expertise

Artelia has powerful resources in Building Information Modeling. Its teams are involved in major building engineering projects, particularly for high-rise structures and offer specific expertise in sustainable development and in the field of renewable energies. In addition to its historical activities in the tertiary, housing and infrastructure sectors, the subsidiary is involved in the industrial building markets.     

Meeting the needs of industrial customers

Drawing on its expertise and global network, Artelia designs integrated global solutions for its industrial clients in the Asia-Pacific region, tailored to the specific requirements of projects of all sizes. Artelia is committed to providing local services with high added value.

The Group takes into account the sector's economic and environmental requirements for resource management and waste reduction.  

Supporting the solar energy boom

Artelia is supporting the growth of the photovoltaic sector, particularly in Vietnam. The subsidiary has already taken on the project management of more than ten solar farms with a total output of more than 500 MWp. It works closely with the other specialists of the Artelia Group, who lead the study and construction of large solar power plants, notably in Argentina, El Salvador and Tanzania.

Thematics

 • Building Construction
 • Industry 
 • Energy 
 • Environment
 • Maritime 
 • Multi-site programs
 • Transport

Expertise

Artelia multi-disciplinary teams offer in South-East Asia a wide range of services to provide comprehensive assistance. 

 • Project Management & Construction Management  

     batiment industrieeau

 • Design & Engineering

     industrie eau

 • EPCM 

     industrie eau

 • Quantity Surveying 

     batiment industrie

 • Consultancy

    batimentindustrieenergieenvironnement

 • Energy efficiency

   energie

 • Facility Management

   energie

Keys projects | Những dự án điển hình của chúng tôi